Thợ sơn nhà Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân Hà Nội

Thợ sơn nhà Lê Trọng Tấn, Nhà tôi gần khu vực bệnh viện Bưu Điện, tôi muốn thuê thợ sơn nhà ở gần khu vực Thanh Xuân, Thượng Đình, thợ uy tín, chuyên nghiệp, tin cậy. Nhà tôi là nhà 4 tầng, tôi muốn sơn lại cho sáng sủa, sạch đẹp.

Trả lời: Với câu hỏi của bác thì bên thợ sơn nhà tại hà nội chúng tôi xin phép trả lời như sau:

Chúng tôi hoàn toàn làm cho nhà bác được. Ban đầu, thì cứ thợ đến khảo sát, tư vấn về màu sắc, giá cả loại sơn, thi công bao lâu, quy trình thi công, hình thức thanh toán… thỏa thuận hài lòng thì chúng tôi mới bắt tay vào làm việc.

Thế nào là thợ sơn nhà Uy tín: Chúng ta bây giờ đều mong muốn bỏ tiền ra, thu lại giá trị đúng như mình mong muốn. Đòi hỏi sự chuyên nghiệp thợ thuyền.

Thứ nhất, thợ sơn nhà với mục tiêu là làm thật đẹp, sửa sang cho chủ nhà, tác phong nhanh nhẹn, tư vấn về màu sắc. Chủ nhà thích màu gì, tư vấn màu nào là đẹp và được yêu thích nhất.

Thứ hai, tư vấn giá cả sơn nhà. Chủ nhà muốn thuê thợ sơn nhà làm công, hay sơn nhà trọn gói cả công của thợ và tiền sơn. còn tính diện tích thì cứ đo m2 thôi ạ, Trừ hết phần cửa cổng, chỗ không sơn thì không tính.

Nếu sơn lại nhà thì giá thuê nhân công chỉ 10.000 đ/m2.

Nếu thuê sơn nhà trọn gói thì gói trung bình giá rẻ là 25.000 đ/m2; gói sơn tốt là 35.000 đ/m2; gói sơn cao cấp là khoảng 40.000 đ/m2. 

Thợ sơn nhà lê trọng tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
Thợ sơn nhà lê trọng tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Thứ ba, Thi công bao lâu, mất mấy ngày là xong, quy trình thi công là mấy lớp, có bả matit không? Thanh toán là tiền mặt hay chuyển khoản. Có cần ứng trước vật liệu không?

Thợ sơn nhà Lê Trọng Tấn, Hà Nội chúng tôi thi công hầu khắp nội thành, các quận huyện như Cầu Giấy, Ba Đình, thợ sơn nhà thanh xuân, Thanh Trì, thợ sơn nhà hà đông, Hai Bà Trưng, Tây Hồ, Hoàn Kiếm, Gia Lâm… nên khách hàng chỉ cần có nhu cầu, xin liên hệ trực tiếp anh Hùng thợ sơn nhà 0965.559.334. Thợ làm liên tục các ngày trong tuần, cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ ạ.

Các hạng mục chúng tôi thi công như là sơn nhà, sửa nhà, chống thấm, thạch cao, quét vôi ve, sơn cửa sắt, sơn cửa gỗ….