Chi phí sơn nhà chung cư 95 m2 sàn hết bao tiền?

Chi phí sơn nhà chung cư, chi phí Sơn căn hộ chung cư, bảng giá sơn nhà chung cư mà khách hàng muốn tham khảo, sửa chữa nhà. Hôm nay tôi sẽ tư vấn cho bạn chi phí sơn chung cư 95 m2 sàn hết bao nhiêu tiền?

Nhiều gia đình hiện nay lựa chọn chung cư để ở, cũng có rất nhiều gia đình khác thì chọn nhà đất để ở. Hiện nay, về cơ bản chia làm 2 luồng suy nghĩ như vậy. Đương nhiên, lựa chọn cái nào thì cũng có cái ưu điểm và nhược điểm của nó. Vậy, cách tốt nhất để lựa chọn đó chính là chọn phù hợp với kinh tế, với mục đích và quan điểm của bản thân mình.

Và khi chọn mua nhà chung cư thì cũng có 2 dạng là mua nhà chung cư mới và mua lại chung cư.

Khi mua chung cư mới: Chủ đầu tư đã rao bán căn hộ chung cư của mình kể cả khi nó còn đang là phần thô, sau đó đợi 1 thời gian hoàn thiện xong thì mới vào ở được. Còn có những chủ đầu tư cứ kéo dài, miên man, thậm chí cầm sổ đỏ của các căn hộ đi cầm cố ở ngân hàng thì còn chờ lâu, chờ dài, chờ mòn mỏi mới được ở nhà của mình. Câu hỏi đặt ra là có nên nhà chung cư mới nhận có cần phải sơn lại không?

⇒ Cách tốt nhất là vẫn nên sơn lại nhà chung cư. Tại vì sơn màu theo ý thích, theo phong thủy từng nhà, có phải phong thủy nhà nào cũng giống nhau đâu. Khi bàn giao thì hầu như chủ đầu tư sẽ chọn những gam màu trắng, sáng cho dễ phối đồ. Đúng là khi mới mua nhà xong thì hầu như là ta không có tiền nhiều, tạm thời ta cứ ở tạm đã rồi sơn sau cũng được. Hoặc chưa ưng thợ sơn bả vá chưa đẹp theo ý thì ta cứ nên sơn.

Khi mua lại chung cư: chắc chắn ta nên sơn lại rồi. 

Thứ nhất, là ta không muốn liên quan, ảnh hưởng từ chủ cũ.

Thứ 2, vì là chung cư mua lại nhưng lại là mới với nhà mình nên đã mới thì tường mới, nhà mới, đồ mới, mọi thứ mới đều là của mình.

Thứ 3, là vì mỗi người có một màu sắc phong thủy đặc trưng riêng, ta nên sơn màu hợp với phong thủy của mình để mọi điều đều thuận lợi bình an, may mắn.

Giá sơn mỗi căn hộ khác nhau thì khác nhau bởi diện tích sàn. Đặc điểm chung là chung cư đểu trên cùng 1 sàn nhà nên rất dễ tính diện tích.

Tổng diện tích cần sơn là = diện tích sàn x 3

Tổng số tiền dành cho việc sơn nhà = Tổng diện tích cần sơn x đơn giá

Ví dụ: Chung cư nhà tôi 60 m2 sàn, tôi muốn tìm thợ sơn nhà hà đông, thợ sơn nhà thanh trì, trọn gói loại Dulux lau chùi hiệu quả

=> Tổng diện tích cần sơn: 60 x 3 = 180 m2

Tổng số tiền sơn nhà trọn gói loại Dulux lau chùi: 60 x 3 x 40.000 = 7 triêu 2.

Ví dụ: Chung cư nhà tôi 95 m2 sàn, tôi muốn sơn nhà trọn gói Jotun Majestic bóng

=> Tổng diện tích cần sơn: 95 x 3 = 285 m2

Tổng số tiền phải trả: 95 x 3 x 50.000 = 14 triệu 250k

Ví dụ: Chung cư nhà tôi là khoảng 70 m2 sàn, tôi chỉ thuê nhân công thợ thôi,  chi phí sơn tường chung cư, còn tôi mua sơn

Nhân công với sơn lại chung cư là 10.000 đ/m2

Tổng số tiền cần trả cho thợ làm nhân công thôi là: 70 x 3 x 10.000 = 2 triệu 1.

Từ khóa khách hàng tìm kiếm nhiều nhất về sơn nhà chung cư: Sơn nhà chung cư, Sơn lại nhà chung cư, Cách tính diện tích sơn nhà chung cư, Sơn tường nhà chung cư, Sơn chung cư đẹp, Màu sơn nhà chung cư đẹp, Bảng giá sơn nhà chung cư, Màu sơn phòng khách nhà chung cư

Quý khách hàng có những băn khoăn hay thắc mắc gì cần hỏi về sơn nhà. Vui lòng alo trực tiếp anh Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất