Chi phí sơn nhà chung cư 80 m2 sàn bao tiền?

Chi phí sơn nhà chung cư bao nhiêu tiền? Nhiều gia đình có nhà chung cư rơi vào khoảng 60 – 90 m2. Gia đình nào có điều kiện thì hơn trăm m2, hoặc nhà mặt đất, liền kề, biệt thự… Tùy điều kiện mỗi gia đình mà chúng ta có mục đích nhu cầu ở khác nhau.

Ưu điểm của sơn nhà chung cư: Mọi sinh hoạt trên 1 sàn nên thi công sơn nhà cũng dễ dàng, không phải leo trèo cao, và thi công chủ yếu trong nhà. Có một chút thi công bên ngoài lan can.

Nhược điểm của sơn nhà chung cư: Ở một số nơi khu ban quản lý, muốn sơn sửa nhà, thi công nội thất trong nhà cần hỏi ý kiến ban quản lý vì đưa người lạ đến khu dân cư. Thứ 2 là lúc lên xuống thang máy cần có thẻ của dân ở đấy mới vào được. Nhưng cái này không bất tiện lắm phải không?

Thợ sơn lại căn hộ chung cư chuyên nghiệp giá rẻ

Chi phí dịch vụ sơn nhà chung cư 80 m2 sàn hết bao nhiêu tiền? bao nhiêu thùng sơn?

Vì sàn nhà mình 80 m2, nên tổng diện tích cần sơn nó rơi vào khoảng 240 m2 bao gồm tất cả các mặt tường, cả trần nhé, tất tuốt

Chung cư sàn 80 m2 thì cần khoảng 3 thùng sơn 18 lít là ổn rồi các bác nhé

  1. Nếu chủ nhà mua sơn rồi, thợ sơn nhà chỉ đến làm công 10k -12k thì hết khoảng: 2 triệu rưỡi nhé. Thợ đến sẽ mang dụng cụ lăn sơn lu chổi, phông bạt che chắn, thang giáo, kìm, tô vít…
  2. Nếu chủ nhà giao trọn gói cho thợ sơn (thợ sơn lo từ thùng sơn, bột bả, dụng cụ lăn sơn, phông bạt che chắn, dọn dẹp nhà sạch sẽ):
  • Sơn loại mịn hết khoảng: 6 triệu
  • Sơn loại dễ lau chùi, độ che phủ tốt, chống thấm chống ẩm: 9 triệu rưỡi
  • Loại sơn siêu cao cấp, bóng, lau chùi mọi loại vết bẩn: gần 10 triệu nhé

>>> Chi phí sơn nhà chung cư 95m2 hết bao tiền?

Thợ sơn nhà lê trọng tấn Thanh Xuân Hà Nội
Thợ sơn nhà lê trọng tấn Thanh Xuân Hà Nội

Hầu như nhà chung cư bên đội thợ sơn em thi công thì nhà tường tương đối thoáng, ít bị ẩm mốc, cao ráo nên không nhất thiết phải sơn lớp lót. Bác nào cẩn thận hơn, nhà của mình mình ở mình thích cẩn thận, chỗ nhà vệ sinh, khu ban công thì tốt nhất là nên sơn lớp lót nữa cho chắc, vừa bền, vừa chắc, vừa đẹp.

>>> Thùng sơn 18 lít sơn được bao nhiêu m2?

Hoặc trong 3 thùng sơn 18 lít cần mua đấy, nhà bác nào lại thích phòng khách 1 màu, phòng ngủ 1 màu thì mua 1 thùng 18 lít về thay đổi màu sắc theo ý thích. Hoặc mua thùng 5 lít cũng được tùy vào nhu cầu, không gian gia đình.

Bác nào có nhu cầu về sơn nhà, cần thợ sơn nhà hà đông, chung cư tại hà đông, có câu hỏi về sơn nhà cứ alo trực tiếp em, em xin giải đáp thắc mắc các bác hết ý ạ.