Nhận sơn cửa sắt Ngã Tư Sở, Thanh Xuân, Đống Đa

Nhận sơn cửa sắt cũ, Giá sơn cửa sắt cũ, Mua sơn cửa sắt ở đâu, Sơn cửa sắt tại nhà, Giá sơn cửa sắt hà nội, Cách tính sơn cửa sắt, Thợ sơn cửa sắt, Thợ sơn cửa, Giá sơn cửa sắt cũ, Sơn cửa sắt tại nhà, Nhận sơn cửa sắt, Sơn sắt tại nhà… Đây là từ khóa tìm kiếm nếu khách hàng có nhu cầu sơn sửa nhà cửa, sơn cửa sắt.

Giá sơn cửa sắt cũ là bao nhiêu tiền 1 m2?

Giá sơn cửa xếp, cửa sắt kéo: 100.000 – 120.000 vnđ/m2 /1 mặt

Giá sơn cửa song sắt: 90.000 – 100.000 vnđ/m2

Giá sơn hàng rào sắt: 40.000 – 50.000 vnđ/m2

Đây là giá sơn cửa sắt tại nhà. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu là thợ đến tận nơi khảo sát, nhận giá bao nhiêu tiền, thỏa thuận giữa chủ nhà và thợ. Sau đó thỏa thuận bao giờ thi công, bao giờ xong xuôi thì thợ dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ cẩn thận nên khách hàng hoàn toàn yên tâm.

Thợ nhận sơn cửa sắt cũ, quy trình sơn cửa sắt:

nếu là cửa sắt mới thì gần như họ đã sơn sửa cho mình sẵn rồi, không cần phải sơn cửa lại nữa. Còn sơn lại cửa cũ thì chúng ta nên làm một số thao tác như sau:

Bước 1: Cửa cổng vì cũ nên sẽ han rỉ, cần lấy giấy giáp loại bỏ những hoen ố, han gỉ đi như vậy lớp sơn mới mới kết dính. Và độ bền của cửa cổng sắt mới lâu bền được.

Bước 2: Cũng có rất nhiều màu sắc sơn cửa cổng theo ý thích như màu xanh vỏ dưa hấu, xanh dương, xanh ngọc, màu trắng, màu vàng, màu tím… Có nhiều màu sắc nhưng đây là những gam màu phổ biến và được ưa chuộng nên quý khách hàng nên tham khảo. Nếu nhà bác nào có điều kiện, hoặc yêu thích màu đồng, ánh đồng, vừa sang chảnh thì cũng là một lựa chọn không tồi đâu ạ!

Thợ sơn cửa sắt cũ chuyên nghiệp Hà Nội 0965.559.334
Thợ sơn cửa sắt cũ chuyên nghiệp Hà Nội 0965.559.334

Bước 3: Lăn lớp 1, lấy cây lô nhỏ, giống dạng kiểu ngón tay, gọi là lô ngón tay cũng được. Lăn đều, lăn lần lượt, lăn hết lớp 1 rồi mới lăn lớp 2. Nên nhớ vì là loại sơn dầu nên chúng ta lăn luôn 1 thể, cách mỗi lớp khoảng 2 tiếng đồng hồ. nếu để khoảng cách ví dụ sáng lăn lớp 1, chiều lăn lớp 2 là hỏng ăn đấy. Chiều lăn lớp 2 nó sẽ phá hỏng lớp 1, sẽ bị phồng giộp lên ấy, hoặc những bọt lỗ nhỏ khiến bề mặt không đều. Các bác muốn tự lăn thì lưu ý cho em điểm này nhé. Chứ thợ kinh nghiệm của bên em dù muộn rồi, nhưng cũng cố gắng lăn nốt cho xong chứ để lát nữa, để lúc khác thì kiểu gì cũng hỏng ăn ngay.

Bước 4: Dọn dẹp vệ sinh sạch sẽ, lau chùi cẩn thận. Cái sơn cửa sắt ấy nó khác với sơn tườs ng. Mùi của màu sơn tường còn dễ chịu chứ sơn dầu cửa sắt, cửa gỗ mùi rất khó chịu. Theo em thì phụ nữ với trẻ em, con nhỏ thì tốt nhất cứ tránh xa mùi sơn cho đỡ độc hại nhé!

Trên đây là kinh nghiệm của thợ sơn nhà tại hà nội, thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp nhiều năm tại Hà Nội nên chia sẻ cho các bác. Vì bây giờ mọi thiếu hiểu biết đều phải trả giá bằng tiền mặt, bằng sức khỏe. Do vậy, ta có thể áp dụng kinh nghiệm của người khác vào bản thân để rút ngắn thời gian, đỡ tốn công tốn sức.

Mua sơn cửa sắt ở đâu?

Để mua được sơn sắt, hay còn gọi là sơn dầu nên các bác cứ ra cửa hàng kim khí chuyên bán kìm, tô vít, que gậy gộc. Hoặc là các cửa hàng bán sơn nhà, sơn tường thì họ cũng bán nhé!

Cần thợ sơn nhà, dịch vụ sơn nhà Hà Nội alo trực tiếp em Hùng 0965.559.334 hoặc 0945.812.886. Rất vui được làm việc với quý khách hàng.