Tôi muốn quét vôi ve bao nhiêu tiền 1 m2?

Tôi muốn quét vôi ve tường nhà, cho hỏi quét vôi ve màu gì cho sáng nhà? Nếu khách hàng có nhu cầu quét vôi ve thì kinh tế cũng không phải quá có điều kiện. Nên tiêu chí là ngon bổ rẻ, sạch sẽ chút là được.

Tốt nhất là nên sơn những gam màu nhạt. Những gam màu nhạt như màu trắng, màu vàng chanh, màu vàng đất, màu xanh lá cây… là những gam màu phổ biến được nhiều người yêu thích nhất. Xu hướng cứ quét màu nhạt nhạt thì sẽ dễ nhìn hơn.

Nếu chỉ cần sáng và sạch thôi thì chỉ quét vôi màu trắng là sạch rồi. Vừa sạch vừa sáng, vửa rẻ, vừa tiết kiệm, vừa an toàn…vì vôi các cụ còn ăn trầu cơ mà

Nếu thích chọn màu theo ý thích thì chỉ cần mua lọ màu ve ATM, có đủ loại màu theo ý thích xanh đỏ tím vàng lục nam chàm tím… Chỉ cần pha màu ve vào thùng vôi là được màu theo ý thích rồi.

Tôi muốn quét vôi ve, quét vôi màu gì cho sáng nhà, giá trọn gói chỉ 18.000đ – 20.000 đ/m2

Địa chỉ mua vôi ve, tho son nha ha noi quét tường:

Nhiều khách hàng gọi tới bảo mua vôi ve ở đâu? Tôi xin trả lời rằng rất dễ: Ra các cửa hàng bán dụng cụ kim khí, gậy gộc… Ở đây bán tất cả thậm chỉ tôt vít, kìm, búa, bột bả, bột trét…

Có 2 loại vôi: Thứ nhất là loại nước vôi, thứ 2 là loại cục vôi. Loại thứ 1 nước vôi thì chỉ việc pha với nước, với ve là có thể dùng luôn. Còn loại thứ 2 là vôi cục thì cần phải tôi vôi. Ta cho cục vôi vào thùng nước từ từ, vì vôi sinh ra nhiệt, ko làm ngược lại là cho vôi vào trước, cho nước vào sau nguy hiểm nhé các bác. Đợi thùng nước vôi nguội rồi lấy vải màn lọc bỏ cặn bả đi. Pha màu ve vào là quét được ngon các bác nhé.

Các bác mà muốn quét màu ve tường cho sạch thì cứ màu trắng của vôi mà dùng. Hoặc màu vàng, màu xanh. Vừa rẻ vừa tiết kiệm như quét bờ tường rào, hàng rào, khu nhà xưởng… thì cứ vôi ve cho lành. Mục đích của mình thì chỉ cần sảng sủa thôi nên cũng không cần loại quá sang và đắt tiền.

Cần thợ sơn nhà hà nội Hà Nội alo trực tiếp em Hùng thợ sơn nhà sửa nhà hà nội chuyên nghiệp uy tín giá rẻ 0965.559.334 hoặc 0945.812.886