Sơn pha nước để được bao lâu? Làm sao để khử mùi sơn nhanh?

Sơn pha nước để được bao lâu? Làm sao để khử mùi sơn nhanh?

Đây là  câu hỏi của nhiều khách hàng, thông thường khi khách hàng có nhu cầu muốn sơn nhà thì thường ra đại lý, cửa hàng mua sơn về rồi sơn, nhưng có nhiều trường hợp là mua dư thừa sơn, nếu mua về còn nguyên thùng thì có cửa hàng họ vẫn đổi trả, nhưng nếu bật nắp dùng rồi thì họ không đổi trả đâu.

Cũng như kiểu khi mua bia uống, đương nhiên mở nắp rồi ai người ta cho đổi lại. Sơn mua về theo đúng quy định tiêu chuẩn là được phép pha 10% nước sạch. Vậy, sơn pha nước để được bao lâu?

Sơn pha nước để được bao lâu?

Sơn còn lại để lâu khoảng 6 tháng – 2 năm trong thùng thì vẫn dùng được các bác nhé. Tuy nhiên nếu để lại lâu quá thì tính năng của sơn có thể không hiệu quả bằng sơn mới.

gia tran tho thach cao ha noi

Bảo quản sơn đã pha nước như thế nào?

  • Thùng để vị trí thẳng, thăng bằng, chắc chắc
  • Nắp thùng đậy kín, tránh bay hơi mất đi một số chất quan trọng
  • Để nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao, ánh sáng trực tiếp.
  • Tốt nhất là mua lượng sơn vừa đủ, dùng đến đâu mua đến đấy.
  • Sơn thừa nên để cho thợ sơn, để tái chế cho những công trình không quan trọng như: tường rào, phòng trọ v v…

Dịch vụ thợ sơn nhà tư vấn: Thường thì liên quan đến khoản sơn nhà thì tốt nhất nhà các bác nên làm 1 thể luôn tiện tổng vệ sinh, mùi sơn cũng mất trong thời gian ngắn, không nên bôi ra lâu ngày các bác nhé!

Cần tư vấn sơn nhà alo Hùng thợ sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886. Bên em làm cả thứ 7, chủ nhật và ngày lễ, chỉ cần alo là có mặt khảo sát ngay ạ.

xem báo giá son nha nhan cong

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời