Công thợ sơn nhà 1 ngày bao nhiêu tiền? Thời gian làm là bao lâu?

Công thợ sơn nhà 1 ngày là bao nhiêu? Thợ lăn sơn nhà công bao nhiêu tiền 1 ngày? Tiền công thợ sơn nhà là bao nhiêu? Có người nói làm nghề thợ sơn lắm tiền lắm, có người nói cũng bình thường như bao nghề khác, cũng bỏ công sức ra, mà làm sơn có khi lăn ngoài trời cực kỳ nguy hiểm.

Công thợ sơn nhà 1 ngày bao nhiêu tiền?

Tóm lại, công thợ sơn bao tiền 1 ngày. Thợ đi làm công thì chỉ khoảng 300.000 – 400.000 đồng/ 1 ngày thôi, thợ làm sơn nhà thì cũng như bao nghề lao động nặng nhọc, nắng gió ngoài trời như phụ hồ, xây trát ốp lát.

Mà thợ tay nghề tốt mới được công như vậy, còn không nếu thợ phụ việc thì chỉ được 200.000  – 300.000 đ/1 công thôi. 

Công thợ sơn nhà 1 ngày bao nhiêu tiền?
Công thợ sơn nhà 1 ngày bao nhiêu tiền?


Thời buổi hiện đại như hiện  nay 4.0 5.0 con người ta ít còn làm công nhật như ngày xưa thuê thợ làm từng ngày. Thời bây giờ họ chủ yếu  thuê thợ sơn nhà trọn gói cả vật liệu và công thợ luôn. Hoặc có thể mua sơn, sau đó thuê thợ làm nhân công.

Tính thuê thợ làm nhân công cũng trọn gói chứ không thuê thợ làm công nhật từng ngày một. Ví dụ tôi muốn sơn nhà 4 tầng, sơn lại nhà. Tôi mua sơn, sau đó thuê thợ đến làm cho nhà tôi. Nhiều khi tôi thuê trọn gói luôn cả sơn và công thợ, báo giá sơn nhà.

Tiện thể, trọn gói, nhẹ nhàng, giao khoán hết cho thợ, chẳng phải bận tâm điều gì. Hỏi rõ ràng chi tiết từng loại sơn mình làm, kiểm tra xem kỹ càng sơn thật hay sơn  giả, tìm đơn vị sơn nhà nào uy tín một chút.

Thế là xong, căn nhà 4 tầng nhà tôi cho thợ làm trọn gói, chỉ 2 ngày thợ sơn đánh tan tành, xong xuôi đâu đấy, nhanh gọn nhẹ. Nhẹ nhàng đầu óc, còn thời gian mình làm việc khác, không thì nghỉ ngơi hưởng thụ.

Call: Anh Hùng thợ sơn nhà 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 phục vụ 24/7 cả ngày lễ t7 và chủ nhật.

Thợ lăn sơn nhà, đây là công việc rất nặng nhọc, vất vả. Nếu nắng như mùa hè 39 độ 40 độ thì cực kỳ vất vả. Với suy nghĩ tích cực rằng là xã hội phân công công việc, mỗi người mỗi việc, có người giỏi việc này nhưng không giỏi việc khác, có người thì biết làm việc này nhưng không biết làm việc khác.

Như vậy, ta cũng coi là cái nghề, cũng coi như là cái nghiệp. Vậy chi phí sơn nhà là cũng lớn lắm nếu sơn sửa lại, dùng sơn giá bình dân. Nếu sơn nhà mới thì tốn tiền sơn hơn, với lại sơn dòng sơn đắt tiền thì tốn kém hơn rất nhiều.

Thợ lăn sơn nhà công bao nhiêu tiền 1 ngày?công thợ sơn nhà 1 ngày là bao nhiêu?

Với thời buổi này, làm cái gì cũng online được. Khám bệnh bây giờ họ còn khám bệnh online được mà, huống chi thuê một dịch vụ gì đó. Ví dụ tôi hết ga, gọi luôn số gắn trên bình. Tôi muốn lắp rèm cửa, gõ trên google luôn ” lắp rèm cửa tại hà nội” .

Tôi muốn sơn nhà tôi gõ “thuê thợ sơn nhà” hoặc ” thợ sơn nhà hà nội” trên đó hiện rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn muốn làm. Nhưng để chọn được đơn vị uy tín thì cần xem họ có đầu tư quảng cáo tốt không, vị trí họ làm có tốt không? thợ sơn tư vấn có nhiệt tình và tin cậy không?

Công thợ sơn nhà 1 ngày là bao nhiêu? Thuê thợ sơn alo a Hùng sđt 0965 559 334 & 0945 812 886

Nguồn: thosonnhadep.com

 

 

 

Trả lời