Có nên sơn lại chung cư khi mới nhận nhà?

Có nên sơn lại nhà chung cư khi mới nhận nhà, màu sơn, màu sắc cho nhà chung cư, nhà chung cư nên sơn màu gì, sơn chung cư hết bn tiền, có dc sơn sửa chung cư ko? Hôm nay, thợ sơn nhà đẹp .com xin tư vấn cho quý khách hàng chân thành và tận tâm nhất.
Khi mới nhận nhà chung cư, ai ai cũng đều háo hức mình có một căn nhà mới vào để ở, nhưng còn băn khoăn nhà chung cư mới nhận có nên sơn nhà không?
Trả lời: Cách tốt nhất là nên sơn lại, vừa bảo vệ tường, vừa sơn màu theo ý thích của mình. Nếu lúc mua nhà mà kinh tế còn eo hẹp thì tạm thời cứ ở đã, lúc nào có điều kiện thì sơn sửa lại cũng được. Nếu không thích màu sơn cũ, hoặc cảm thấy thợ sơn ở đây chưa ổn, cần sơn lại sơn cao cấp đẹp hơn thì tốt nhất nên sơn. Nên sơn lớp lót, để bảo vệ tường được tốt hơn, kết dính lớp sơn hơn, và bề mặt sơn luôn được bóng sạch sẽ.
CỨ SƠN LÀ ĐẸP đó là phương châm của chúng tôi. Dù nhà có xấu, có bẩn như thế nào, chỉ cần trang trí, tát tuốt lại là đẹp mê ly luôn. Cũng như con người, mặc bộ quần áo mới, style mới cảm thấy cuộc sống năng động có sức sống hơn.

Nên sơn màu gì cho nhà chung cư? Có nên sơn lại chung cư khi mới nhận nhà? công thợ sơn nhà chung cư?

Thợ sơn sửa nhà chung cư chuyên nghiệp Hà Nội
Thợ sơn sửa nhà chung cư chuyên nghiệp Hà Nội
Chung cư nên sơn nhà màu gì là câu hỏi của nhiều người. Thông thường thì chung cư diện tích có hạn, tầm khoảng 50 m2, 60 m2, 70 m2 80 m2 nên diện tích không có được nhiều, vậy nên không nên sơn những gam màu xám, mà tối, mà chỉ nên những gam sơn màu nhạt. Như vàng nhạt, vàng chanh, vàng kem, xanh nhạt, xanh nước biển, xanh lá cây, màu hồng, màu tím…. Có thể sơn mỗi phòng một màu cũng được nhé. Nhưng thường thường chúng tôi đi sơn các nhà chung cư, họ toàn sơn gam màu trắng, màu vàng kem nhẹ nhàng.

Sơn chung cư hết bao nhiêu tiền?

Với diện tích chung cư không lớn như hiện nay thì sơn nhà chung cư không tốn kém lắm đâu ạ. Nếu sơn nhà trọn gói loại giá rẻ thì ví dụ sàn nhà 70 m2 thì hết khoảng 4 triệu tiền sơn nhà loại giá rẻ, 6 triệu tiền sơn nhà loại sơn trung bình, 9 triệu loại sơn cao cấp siêu bóng, siêu lau chùi được các bác nhé, giá cả này cả tiền sơn, công thợ sơn rồi ạ.

Có được sơn sửa chung cư không?

Hoàn toàn sơn sửa lại chung cư, cũng tùy khu vực và nhà chung cư, có tòa nhà chung cư thì không cần phải giấy phép của cán bộ quản lý chung cư. Có khu chung cư là cần phải có giấy mới được phép sơn sửa lại nhà. Nên bạn cần xem khu vực nhà mình có cần không nhé.
Quý khách có nhu cầu sơn sửa lại nhà xin liên hệ anh Hùng thợ sơn nhà 0965.559.334 hoặc 0945.812.886, chúng tôi phục vụ  và chủ nhật.24/7 cả thứ 7

Trả lời