Thuê thợ sơn nhà ở đâu thì tốt?

Để có một căn nhà đẹp hoàn hảo ngoài việc cần có một bản thiết kế  và thi công nội thất đẹp thì cũng cần tìm và thuê cho mình đội thợ sơn nhà có tay nghề tốt. Vậy nên việc thuê thợ sơn nhà ở đâu tốt là việc quan trọng không kém để có được vẻ đẹp thẩm mỹ, tiết kiệm chi phí nhất.

Dưới đây là 5 lời khuyên của chuyên gia để tìm thuê thợ sơn nhà tốt nhất Hà Nội.

  1. Thời buổi công nghệ thông tin hiện đại thì chỉ cần bạn lên mạng và search “thợ sơn nhà hà nội” thì ra nhiều lắm. Hoặc hỏi bạn bè người thân xem có ai quen biết đội thợ sơn nào uy tín không? Người nào có sự am hiểu về chuyên môn về mảng sơn nhà không? Vì mỗi loại sơn nó lại có đặc tính, đặc thù khác nhau.
  2. Tham khảo giá sơn từ các đội thợ sơn khác nhau? Lấy ít nhất 3 báo giá của 3 đội thợ sơn để có được mức giá chung. Liên lạc với đội thợ sơn để họ cử nhân viên kỹ thuật đển để tư vấn về màu sắc, chất lượng loại sơn.
  3. Yêu cầu họ báo giá chi tiết từng khoản mục, bao gồm những khoản gì, loại sơn nào, sơn mấy lớp, có lót hay không, có bả matit hay không, bả tường hay bả trần, lăn sơn nhà mới hay sơn nhà cũ… giá mỗi loại là khác nhau. Đừng nhầm lẫn nhé, nên thỏa thuận rõ ràng ngay từ đầu.
  4. Chuẩn bị sẵn một bản hợp đồng ghi rõ thời gian thi công, chi phí, thanh toán bằng hình thức nào. Hai bên cùng ký kết hợp đồng
  5.  Đảm bảo an toàn về thi công: Sau khi bàn giao công việc cho thợ sơn, cần nhắc nhở cho họ về an toàn lao động, nếu có vấn về gì xảy ra thì không chịu trách nhiệm. Sau khi thi công xong thì cần có nghiệm thu của chủ nhà, chủ nhà đống ý thì trả tiền cho thợ, nếu không làm đúng theo cam kết thì có thể phạt, hoặc làm tốt làm đẹp, làm thêm phần khác thì có thể thưởng.

thuê thợ sơn nhà giá rẻ

Trên thị trường hiện nay có vô vàn công ty cung cấp, cho thuê thợ sơn nhà, quan trọng là chất lượng dịch vụ, thợ phải có tay nghề tốt, tâm huyết với nghề, làm việc có tâm, có con mắt thẩm mỹ cao. Chúng tôi khuyên gia chủ nên tìm các công ty lâu năm, có uy tín trên thị trường để đảm bảo chất lượng đội ngũ thợ thuyền và chất lượng công trình được tốt nhất. Nếu khách hàng có nhu cầu xin hãy tin tưởng vào đội thợ chúng tôi, chúng tôi sẽ hoàn thiện diện mạo cho tổ ấm gia đình bạn.

Thuê thợ sơn nhà ở đâu?

Thuê thợ sơn nhà ở đâu thì tốt: Thợ sơn nhà tại Hà Nội chúng tôi cam kết cho thuê đội thợ sơn nhà tốt nhất, thợ có tay nghề kinh niệm lâu năm, trung thực, thật thà, dọn dẹp vệ sinh  gọn gàng sạch sẽ, giá cả phải chăng, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng, thuê thợ sơn nhà nhanh chóng tiện lợi ngay tại Hà Nội gọi là có !.

Website: thosonnhadep.net

xem thêm các mẫu sơn nhà đẹp nhất của tho son nha ha noi

xem thêm báo giá sơn bả trọn gói của tho son nha tai ha noi

thuê thợ sơn nhà hà nội