Thợ sơn nhà khu vực Hà Đông liên hệ 0965 559 334 uy tín, giá rẻ nhất HN

Thợ sơn nhà tại quận Hà Đông, dịch vụ sơn nhà tại hà nội, thợ thi công khắp hà nội với các phường như: Nguyễn Trãi, Phú La, Phú Lãm, Phú Lương, Kiến Hưng, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc, Văn Quán, Yết Kiêu, Biên Giang, Đồng Mai, Yên Nghĩa, Dương Nội, Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao. Ngày nào thợ cũng đi khắp các quận thành, không ngại xa, không ngại khó khổ, chỉ cần có khác gọi là làm. Thợ làm uy tín, sai 1 đền 10.

Thợ sơn nhà khu vực Hà Đông liên hệ 0965 559 334 uy tín, giá rẻ nhất HN.

Thợ làm sơn chuyên nghiệp và tư vấn giải đáp mọi câu hỏi liên quan đến sơn sửa nhà.

B

Khách hay hỏi những câu hỏi như: Câu hỏi số 1:

-Khách hỏi:

-Bạn cho mình hỏi giờ mình muốn sơn nhà, nhưng đang phân vân nên dùng hãng nào? có giá thành hợp lý mà sơn cũng tốt. và mong bạn tư vấn dùng nhà mình 700m. dùng bao nhiêu sơn nốt 2 lớp và màu.ngoại thất của mình khoảng 100m?

+Thợ sơn trả lời:

+bác tham khảo dòng sơn Nippon đi, cứ 100 mét tường mới xây thì hết 1 thùng sơn lót + 2 thùng sơn màu, do đó 700 mét thì hết  7 thùng lót, và 14 thùng màu. Vậy hết khoảng 21 thùng sơn, mỗi thùng có giá khoảng 1 triệu 2. Tổng hết 25 – 26 triệu

Câu hỏi số 2:

-Xin bạn tư vấn giúp mình nhà mình mới xây xong 80m2 – 3p ngủ một phòng khách + 1bep vậy mình cần mấy thùng sơn lót 2 lần là đủ và mấy thùng sơn màu ạ?

+a cần khoảng 5 thùng sơn lót, 1 thùng sơn trắng trần, và 4 thùng sơn màu cho tường loại 18 lít nhé.

Câu hỏi số 3:

-Bác cho e hỏi e đang phân vân giữa sơn spec với sơn infor,bác có kinh nghiệm chọn loại nào hay hơn ạ,e xin cảm ơn?

+bác hỏi quả khó quá, chả khác nào hỏi hoa hậu và á hậu năm nay, em nào xinh hơn?

Câu hỏi số 4:

báo giá siêu tốt ===>>> thợ sơn nhà hà nội

Thợ sơn nhà khu vực Hà Đông liên hệ 0965 559 334 uy tín, giá rẻ nhất HN, bên e làm từ khu vực Đại Mỗ, Tây Mỗ cho đến các khu đô thị Xa la, Thanh Hà Đại Thanh.

Thợ tay nghề cứng làm nó chuẩn nhìn phát biết ngay các bác ạ.

cơ bản đã là người thợ có tâm, làm ăn phải có trách nhiệm từ những việc nhỏ nhất, giá nhân công sơn lại nhà cũ chỉ từ 10 nghìn gọi lúc nào cũng có luôn.

Đặc biệt là các căn hộ chung cư được bên em sơn rất nhanh, chỉ 1 ngày là biến vịt thành thiên nga xinh đẹp. Chúng tôi thợ sơn nhà tại hà đông có kinh nghiệm thi công các biệt thự, chung cư, nhà mới, uy tín, chuyên nghiệp.