Thợ sơn nhà vất vả với bao hiểm nguy rình rập

Thợ sơn nhà tại hà nội, Nhận sơn nhà cấp 4, khu vực Hà Nội, các quận huyện như Hà Đông, Thanh Xuân, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Tây Hồ, Gia Lâm, Long Biên….

Nhận sơn nhà chung cư, sơn nhà phố, sơn nhà biệt thự, sơn nhà cấp 4, sơn phòng trọ, sơn nhà hàng, sơn trụ sở, cơ quan, bờ tường, hàng rào…Nhận sơn nhà cấp 4, leo trèo nhà cao, giàn giáo chuyên nghiệp.

THỢ SƠN NHÀ ĐẸP CAM KẾT GIÁ RẺ UY TÍN, THỢ LÀM CHUYÊN NGHIỆP

Nghề làm thợ sơn nhà trước mắt tiền nhiều đâu chưa thấy, nhưng đã thấy lem nhem, bẩn quần áo, rồi leo trèo giàn giáo cao nguy hiểm, có thể nguy hiểm với tính mạng. Đây cũng là ngành mà lao động tay chân, lao động phổ thông nên không đòi hỏi được cao. Không như những ngành văn phòng, buôn bán hàng ngồi ở trong nhà, điều hòa mát. Đặc biệt, khi thi công mát mẻ thời tiết ủng hộ thì tốt, chứ trời nắng nóng như mùa hè 39 40 độ thì thực sự rất cực.

Thợ sơn nhà Hà Nội giá rẻ
Thợ sơn nhà Hà Nội giá rẻ

Hình ảnh người thợ sơn đu dây như người nhện, ngồi trên chiếc ghế sắt lơ lửng giữa chân không. Dây thừng buộc từ trên cao thả thỏng xuống, hai bên thì là 2 thùng sơn, lai cầm chổi, tay cầm lu. Người nào khiếp độ cao chỉ nhìn thôi đã choáng váng, say sẩm mặt mày.

Nhưng khi sơn nhà 2, 3, 4 tầng độ cao vẫn chưa cao lắm. Còn những tòa nhà cao mấy chục tầng thì chúng ta nhìn vào mới thấy sự gian nan, nguy hiểm biết chừng nào. Chính vì vậy, ai có công việc của mình thì hãy yêu quý và trân trọng nhé. Cuộc sống thì có nhiều lựa chọn. Nhưng đành phải chấp nhận đánh đổi khi bạn không có tiền. Còn khi bạn có tiền rồi thì có nhiều lựa chọn, có thể bạn chọn việc gian khổ nhưng chắc chắn không chọn việc nguy hiểm rồi.  

Hihi. dịch vụ sơn nhà tại Hà Nội bên thợ chúng em cung cấp đội thợ chuyên nghiệp chuyên sơn sửa nhà, chống thấm, sơn lại nhà cũ, sơn nhà mới, sơn văn phòng, sơn chung cư, sơn giả bê tông… Chúng em sẽ làm thay đổi diện mạo ngôi nhà của bạn, từ bẩn thỉu nhem nhuốc đến sạch sẽ sáng bóng. Cũng như người quét nhà, quét sạch bụi bặm đi ra và để lại sự sạch sẽ, tinh tươm, tươi mới cho gia chủ.

Cần thợ sơn nhà Hà Nội alo bên em thợ sơn nhà tại hà nội 0965 559 334 UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP, GIÁ RẺ.