Quét vôi ve bao nhiêu tiền, báo giá quét vôi ve 0965.559.334

Quét vôi ve bao nhiêu tiền, báo giá quét vôi ve tường nhà mới nhất.

Báo giá thi công trọn gói cả tiền vôi ve và công của thợ: 12 -15.000 vnđ/m2

Gọi Anh Hùng 0965.559.334 thợ chuyên quét vôi ve

Với diện tích lớn hơn thì giá chúng tôi sẽ giảm một chút. Thợ lo toàn bộ từ a đến z từ vôi, ve, chổi chít, phông bạt che đậy, lau dọn sạch sẽ.

Về cơ bản thì vôi ve có các màu như vàng chanh, vàng đất, màu trắng, màu xanh lá cây, xanh nước biển, màu đen…

Nói chung thì cũng đa dạng màu sắc nhưng không thể nào đa dạng màu sắc như sơn được. Vậy nên, nếu có điều kiện thì mọi người nên sơn nhà cho đẹp, vừa đa dạng màu, vừa sang, và có loại sơn giá rẻ thì giá cũng mềm như quét vôi ve

Quy trình thi công quét vôi ve nhà cũ, thợ quét vôi ve:

Bước 1: Khảo sát:

Khách hàng có nhu cầu quét vôi ve thì gọi tới số điện thoại 0965.559.334 của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cử thợ tới khảo sát và tư vấn cho quý khách hàng.

Bước 2: Thợ thi công:

Sẽ cạo bỏ mọi bong tróc, rêu mốc tường cũ đi. Phải dùng bàn chải bằng sắt thì mới đánh được chứ bàn chải quần áo thì không được nhé. Chỗ tường nào hỏng thì nên dùng xi măng trát lại tường cho đều.

Bước 3: Pha vôi ve:

Công đoạn pha vôi ve phức tạp hơn. Ta cho nước vào thùng, sau đó cho vôi vào. Nhớ là lấy nước rồi mới cho vôi, chứ không được lấy vôi sau đó mới đổ nước vào. Rất là nguy hiểm nhé các bác ạ. 

Chờ để nguội sau đó dùng giá vo gạo lọc lấy nước và loại bỏ tạp chất. Nước lọc này gọi là nước vôi. Ta cũng có thể coi đây là lớp lót, nếu muốn quét ve màu vàng thì pha màu vàng. Muốn quét màu gì thì pha màu đấy.

Nhớ là lúc pha ve màu thì nên pha qua quá một chút. Thừa cũng được còn hơn thiếu. Nếu thiếu phải pha thêm ve màu thì chỉ lo rằng là màu lần 1 và lần 2 không được đồng đều mà thôi.

Bước 4: Thi công quét vôi ve

Quét vôi trắng 1 lớp, sau đó quét lớp ve màu khoảng 2-3 lớp. Nhớ lăn lần lượt từ trên xuống dưới. Từ trái qua phải, không được chỗ lăn chỗ không. Như vậy sẽ không đều màu

Thợ quét vôi ve chúng tôi hàng ngày, hàng giờ đang thi công khắp thị trường Hà Nội. Ngoài mảng thi công quét vôi ve thì chúng tôi còn thi công cả mảng chống thấm, thạch cao, thợ xây trát ốp lát tường, thợ sơn giả bê tông chuyên nghiệp uy tín giá rẻ nhất.