Mua sơn nhà ở đâu hà nội giá rẻ? Sơn nhà cần mua những gì?

Mua sơn nhà ở đâu hà nội giá rẻ? Sơn nhà cần mua những gì? Kinh nghiệm sơn tường nhà, bí quyết sơn tường nhà bền đẹp… là những từ khóa tìm kiếm về sơn nhà, nhu cầu sơn nhà nhiều nhất.

Đội thợ sơn nhà hà nội chúng tôi thì thi công ở các tỉnh lẻ như bắc ninh, bắc giang, quảng ninh, hải dương, hưng yên, nam định… nhưng dạo gần đây thì chuyển hết về hà nội, không ở các tỉnh nữa. Thợ sơn khắp thị trường hà nội các quận huyện nội ngoại thành các bác nhé!

Ở thị trường hà nội bất kỳ một con phố nào cũng có cửa hàng sơn, có khu phố còn gọi là phố sơn vì phố chuyên bán sơn như nguyễn khuyến, đê la thành, đường láng, cầu giấy, 406 407 quang trung hà đông. Những con phố cổ có vẻ như là ít cửa hàng sơn hơn hẳn.

Cách xem thùng sơn khi mới mua về còn zin, có bị đắt ko?
Cách xem thùng sơn khi mới mua về còn zin, có bị đắt ko?

Muốn mua giá rẻ thì trước hết phải biết khung giá chung để không bị chặt chém.

Thứ nhất, phải lên mạng Internet search ra tìm kiếm loại sơn cần mua, xem giá nếu ra cửa hàng nếu có đắt hơn thì cũng chỉ chút ít thôi. Bây giờ thông tin công khai, rõ ràng, đừng để chủ cửa hàng nói thách giá nhé

Thứ 2, Mua đúng loại sơn cần mua, ra cửa hàng dễ bị điều hướng bởi chủ bán sơn. Mình cần phải lý trí và tỉnh táo, chứ chủ bán hàng cứ bảo loại này bán chạy lắm, dùng tốt lắm, đương nhiên họ là chủ bán hàng họ chả chào hàng thì sao?

Thứ 3, Chọn đúng loại sơn theo khung giá, có loại sơn hạng cao cấp như dulux 5 in1, Jotun Majestic bóng, sơn Kova bóng; Gói sơn cũng tốt mà giá cũng phải chăng như Dulux lau chùi hiệu quả, Jotun dễ lau chùi, Kova bán bóng; Còn loại sơn vừa ngon, vừa bổ rẻ như Sơn Nippon Vatex, Dulux Professional, Sơn Maxilite kinh tế…

Thứ 4, Ra đại lý gần nhất, đại lý to càng tốt, đại lý cấp 1,  cấp 2 thì giá rẻ, càng dễ chọn sơn, lúc nào cũng có, thợ ship sơn chở hàng tận nơi

Sơn nhà cần mua những gì? Trước khi sơn nhà cần chuẩn bị những gì?

Nếu mà bác muốn sơn nhà trọn gói thì chả cần phải làm gì, thợ làm hết. Thay vì mua sơn nhà ở đâu hà nội giá rẻ thì chỉ cần gọi thợ sơn nhà hà nội chỗ anh Hùng thợ sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886 thợ thi công nhanh chóng chỉ 1 – 2 ngày là xong, có nhà tường mới sang xịn mịn hịn luôn.

Nếu bác muốn thuê thợ làm nhân công thì cũng không cần chuẩn bị gì ngoài đi mua sơn. Còn lại các dụng cụ như chổi lăn sơn, lô lăn sơn, giấy giáp, búa kìm, bàn dao, bàn bả, dũi đục, phông bạt, thang giáo thợ chuẩn bị hết rồi nên không phải lo lắng

Nếu bác muốn tự mình làm, không gọi thợ thì cũng phải chuẩn bị cơ bản những thứ như sau: sơn, bột bả, mấy cái vỏ thùng để sang chiết sơn, dũi đục để cạo bỏ chỗ bong tróc, bàn dao bả để bả bột tret vào chỗ lồi lõm khe nứt, giấy giáp để giáp tường cho mịn; lô chổi để lăn sơn. Còn nữa, mua que gậy vì trần nhà cao cần phải có que gậy, phông bạt hoặc bìa caton che chắn tránh sơn bị rơi xuống sàn để vệ sinh đỡ vất vả.

Bác nào cần sơn nhà, sơn sắt, sơn gỗ, sơn giả bê tông hà nội, thạch cao alo trực tiếp anh Hùng thợ sơn các bác nhé