Giá sơn cửa sắt cũ, cách tính sơn cửa sắt trọn gói giá rẻ

Giá sơn cửa sắt, báo giá sơn cửa sắt cũ, Cách tính sơn cửa sắt, Giá phun sơn cổng sắt, Báo giá nhân công sơn dầu, Nhận sơn cửa sắt, Giá hợp sơn cửa sắt hà nội, Báo giá sơn hàng rào. Nhận sơn cửa sắt, Dịch vụ sơn cửa sắt, Thợ sơn sắt, thợ sơn cửa sắt, Cách tính sơn cửa sắt, Sơn sắt tại nhà.

Thợ sơn cửa sắt, báo giá sơn cửa sắt rẻ nhất tại Hà Nội

Quý khách hàng có nhu cầu báo giá sơn nhà trọn gói từ a-z giao cho anh em thợ thuyền, muốn sơn lại cửa sắt, hàng rào, lan can cho sạch sẽ, sáng sủa, cần tìm báo giá sơn cửa sắt cũ thì đây ạ. Báo giá bên em là sơn giá rẻ nhất, sơn thật giá thật sai 1 đền 10.

Cách tính sơn cửa sắt bao nhiêu tiền?

Tính theo m2 thì cứ lấy chiều dài x chiều rộng là ra tổng diện tích cần sơn. Sau đó x đơn giá là được.

Ví dụ: Nhà tôi có cái cửa xếp cao 2,5 mét, rộng 3,2 mét thì tổng diện tích cần sơn cửa sắt là: 2,5 x 3,2 = 8 (m2)

Tôi muốn sơn loại sơn Thái thì tổng số tiền: 8 x 100.000 = 800.000 đồng

Như vậy, với bất kỳ cửa cổng, hàng rào hay lan can nào đó thì cũng đều tính toán được số tiền mình cần phải bỏ ra để thuê thợ sơn cửa sắt mà không lo bị chặt chém. Và đúng là tiền nào của đấy, tốt nhất nhà mình thì cứ nên sơn loại sơn có thương hiệu, uy tín một chút thì vừa bền lâu, vừa ưng ý mãi.

Quy trình hướng dẫn thi công sơn lại cửa sắt:

Bước 1: Vệ sinh quét mạng nhện, lấy giấy giáp đánh sạch sẽ nhưng han rỉ, vết bong tróc cũ bỏ đi

Bước 2: Sơn lót: Sơn lót để tạo độ kết dính giữa bề mặt sắt và lớp sơn phủ, giúp bề mặt được mịn và thẩm mỹ hơn.

Bước 3: Sơn phủ : Màu theo ý thích tha hồ lựa chọn, xanh lá cây, xanh dưa hấu, xanh dương, vàng chanh, mận tím… Dùng lô chổi dành riêng cho sơn cửa vừa mềm, vừa nhỏ dễ cho vừa khớp với những khe, góc, hẻm. Lô chổi thuộc dạng bông nên rất mềm, bạn nên lăn đều tay.

Lưu ý: Khi lăn cửa sắt thì ta nên lăn đến đâu là được luôn đến đó. Cách tốt nhất là sơn lớp 1 xong được khoảng 15 phút  sơn luôn lớp thứ 2.  Không nên để ngắt quãng 1-2 tiếng sau mới sơn lại thì sẽ bị bong lớp cũ ra. Đến lúc đó lại phản tác dụng bề mặt nó bị nổi bọt bóng nên nhìn không đẹp chút nào. Cho xong luôn cánh cửa đó. Xong xuôi rồi mới sơn cánh cửa khác.

Trong quá trình thi công sơn nhà mới có, sơn lại nhà có, sơn sửa nhà có, sơn chung cư có… chúng tôi đều được khách hàng tin tưởng thôi làm luôn cho đẹp. Ví dụ sơn toàn bộ tổng thể ngôi nhà xong đẹp long lanh rồi, nhưng nhìn hệ thống cổng cửa sắt thấy cũ kỹ, han rỉ thì muốn tân trang cho toàn thể ngôi nhà đẹp luôn. Do vậy, thường là khi nhìn thấy vừa cũ, vừa lem nhem ai cũng muốn làm cho sạch. Con người ai mà không thích sạch sẽ cơ chứ.

Bác nào cần thợ sơn nhà tại hà nội, thợ sơn cửa sắt, báo giá sơn cửa sắt cũ,  thợ sơn cửa gỗ alo trực tiếp anh Hùng thợ sơn 0965.559.334 hoặc 0945.812.886.