Dịch vụ sơn phòng căn hộ chung cư chuyên nghiệp

Dịch vụ sơn phòng khách, dịch vụ sơn phòng ngủ, shop bán hàng, cửa hàng, nhà hàng, văn phòng, biệt thự, hàng rào, lan can, khu nhà bếp, nhà tắm, nhà vệ sinh, khu vui chơi…

Các bác đang tìm dịch vụ sơn nhà ưng ý, theo nguyện vọng của gia đình, với số tiền vừa phải khoảng 3-4 triệu thôi thì xem có thợ sơn nào đến làm giúp cho để nhà cửa được sạch sẽ, thoáng mát, văn minh. Đây là mong muốn của rất nhiều người muốn an cư rồi mới lập nghiệp, muốn nhà cửa của mình được khang trang. Chung quy mọi người đi làm kiếm tiền cũng chỉ vì cuộc sống muốn văn minh, tiến bộ, bớt vất vả.

Báo giá dịch vụ sơn phòng, sơn căn hộ uy tín.

  • Giá thuê thợ làm nhân công, sơn chủ nhà mua là 10k -12k/m2
  • Giá thuê thợ làm sơn nhà trọn gói từ az, tất cả bên thợ lo từ màu sắc, thi công sơn, vật liệu sơn, thùng sơn là: 30k – 50k/m2. Tìm dịch vụ sơn nhà bên em thì vô cùng yên tâm. Các bác chỉ cần báo địa chỉ, thợ sơn sẽ đến tận nơi tư vấn, báo giá, chọn màu sơn, quy trình thi công… Hoàn toàn miễn phí, thợ thi công xong mới nhận tiền nhé.
Thùng sơn loại nhỏ, lon sơn loại nhỏ bao nhiêu tiền?
Thùng sơn loại nhỏ, lon sơn loại nhỏ bao nhiêu tiền?

Dịch vụ sơn phòng thì sơn mấy lớp?

Thợ sơn nhà Hà Nội sẽ sơn 2 – 3 lớp. Sơn bao giờ sạch đẹp, đồng đều màu, sơn đúng quy trình từ trên xuống dưới, lăn đều tay, từ trái sang phải. Đợi lớp 1 khô rồi mới sơn lớp 2. Nhà bác nào sơn thêm lớp lót thì phải sơn 3 – 4 lớp mới xong quy trình đấy ạ.

>>> Chi phí sơn nhà chung cư 95 m2 sàn hết bao nhiêu tiền?

Thợ sơn nhà chuyên nghiệp tư vấn top hãng sơn nhà nên dùng:

Nếu bác không có kinh nghiệm nhiều trong lĩnh vực nội ngoại thất thì tốt nhất tham khảo của những người trong ngành, có chuyên môn. Không nên nghe theo lời của những bác sale bán hàng, quảng cáo quá mức.

Trên thị trường chia ra làm 2 dòng sơn, cũng tương ứng với túi tiền, mục đích sử dụng: Sơn mịn sơn kinh tế rẻ tiền và dòng sơn bóng cao cấp.

  • Dòng sơn mịn, sơn kinh tế rẻ tiền: Dòng sơn này thì thuộc sơn kinh tế, cũng đa dạng màu sắc lựa chọn. Dòng này thì không lau chùi được nhưng được cái rẻ tiền, Phù hợp với sơn nhà trọ, nhà đi thuê, văn phòng, trả lại mặt bằng. Hoặc thích ngon bổ rẻ thì dùng hàng này rất ok nhé. Sơn Affutex, sơn Nippon, Sơn Maxilite kinh tế, Dulux Professinonal…
  • Dòng sơn bóng, bán bóng, sơn cao cấp, sơn lau chùi vết bẩn được. Dùng loại này thì sạch, sang mịn. Phù hợp với đại đa số gia đình. Nên có điều kiện hay không có điều kiện thì cứ cố gắng chơi hàng sịn cho nó bền. Chứ dùng sơn không có tên tuổi, vài năm lại sơn lại thì mệt lắm. Dòng này có Dulux 5 in1, Jotun Majestic, Kova bán bóng hoặc Kova bóng.

Quý khách hàng có nhu cầu sơn sửa nhà alo trực tiếp bên em nhé. Thợ sơn nhà Hà Nội chuyên sơn sửa nhà, thợ phun sơn trần đen, chống thấm, thạch cao, uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ. Zalo 0965 559 334