Sơn chống thấm có cần sơn lót không?

Sơn chống thấm có cần sơn lót không?

  Sơn chống thấm có cần sơn lót không? Sơn chống thấm có mấy loại, sơn chống thấm bền khoảng được mấy năm, sơn chống thấm mấy lớp.. Thợ sơn nhà tư vấn khách hàng để sơn nhà được đẹp và hiệu quả nhất.

Câu trả lời: Sơn chống thấm thì không cần sơn lót.

Ta cần phân tích như thế này nhé: Để sơn bảo về bề mặt tường, đặt biệt mặt ngoài thì thông thường

Cách 1: ta lấy chống thấm trộn với xi măng để ta chống thấm, cách làm này vừa rẻ tiền lại hiệu quả nhưng không đa dạng màu sắc.

Cách 2: ta dùng sơn lót ngoài trời rồi sơn phủ 2 lớp sơn màu, với cách này ta sẽ đa dạng được màu sắc chọn theo ý, nhưng chi phí thật sự tốn kém đó vì sơn ngoại thất rất đắt,cứ hơn 1 triệu 1 thùng sơn 18 lít.

Như vậy, để đảm bảo tường được lâu bền, nước sơn được đẹp thì ta nên sơn lót. Có người nói rằng sơn nhà không cần sơn lót cũng đúng, nhưng độ bền thì chắc chắn không lâu bằng ta sơn lót. Chính vì thế mà sơn nhà mới bắt buộc phải sơn lót, mà các đại lý tư vấn quan trọng kỹ lưỡng hơn cả sơn phủ.

Những khu vực cần phải sơn chống thấm: Gần khu nhà vệ sinh, bể nước, khu vực ẩm ướt, không thông thoáng, giáp ranh nhà hàng xóm… nếu bong tróc, phồng rộp ra nhiều thì ta nên cạo bỏ hoàn toàn đi, sau đó sơn chống thấm  2 mặt của 1 bức tường, kiểu chống thấm ngược ấy. dùng chất liệu sơn cao cấp chắc chắn sẽ loại bỏ hoàn toàn ẩm mốc ngay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *