Cách xử lý giấy dán tường bị hỏng để sơn? Các bước thi công?

Cách xử lý giấy dán tường bị hỏng để sơn lại?

Khi nói đến sơn lại nhà thì ai cũng biết nào là sơn 1 lớp hay 2 lớp. 

Nhưng để xử lý bề mặt có giấy dán không phải đơn giản.

 Hôm nay thợ sơn nhà tại hà nội xin chia sẻ cách xử lí giấy dán tường khi sơn lại nhà một cách cụ thể:

Bước đầu tiên dùng tay bóc lớp giấy phủ bên ngoài. Lấy lô, cọ lăn nước tạo ướt bề mặt lớp giấy bên trong cùng chất keo dính, để 1 lúc màng giấy bị ẩm ra ta dùng dụng cụ chuyên dụng cạo sạch bề mặt như bàn bả, dao bả, dũi xục.

xử lý giấy dán tường
xử lý giấy dán tường

Nếu bề mặt tường bị ngấm rêu mốc thì phải dùng hóa chất tẩy sạch, dùng bột trét bã vá lỗ đinh và tường bị bong tróc, đợi khô dùng giấy nhám giáp toàn bộ tường để loại bỏ lớp keo còn dính lại.

cach xu ly giay dan tuong bị hong
cach xu ly giay dan tuong bị hong

Sử dụng sơn lót kháng kiềm để tạo kết nối giữa tường cũ và lớp sơn phủ. Khi lớp sơn lót đã khô sơn 2 lớp sơn phủ là đã hoàn thành.

Thật vui khi chính tay sơn lại và tô điểm cho ngôi nhà mình. Chúc các bạn thành công.

Nếu ngại và không có thời gian làm những việc đó. Hãy gọi ngay đến đội thợ sơn sửa nhà chuyên nghiệp của chúng tôi theo số 0965 559 334 & 0945 812 886. Hướng dẫn cách xử lý giấy dán tường bị hỏng để sơn.

xu ly giay dan tuong bi hong
xu ly giay dan tuong bi hong

Có nhiều cách xử lý giấy dán tường nhưng không phải cách nào cũng hiệu quả. Phải gọi những thợ sơn có tay nghề cao, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm thì mới xử lý được. Đặc biệt nhà nào mà đã từng bị mốc, bóng tróc thì khao khát có một bức tường đẹp biết mấy. Call em nhé các bác!