Báo giá sơn Mykolor có chiết khấu và sau chiết khấu 2021

Báo giá sơn Mykolor có chiết khấu và sau chiết khấu mới nhất năm nay 2021. Giá của đại lý cấp 1 cũng như nhà máy hiện nay ra sao? Bảng báo giá chi tiết nhất.

% chiết khấu của hãng này hiện đang dao động từ 35% đến 45% tùy đại lý.

Thợ sơn nhà đẹp xin kính chào quý khách!

Hôm nay, chúng tôi hướng dẫn cách xem bảng báo giá của các hãng Sơn, chiết khấu và sau chiết khấu, giá thực tế như thế nào?

Việc đầu tiên là các bác phải tìm được bảng báo giá gốc của nhà máy, chính xác là bao nhiêu? sau khi nhà máy phân phối về cho các đại lý, thì tùy theo số lượng mà mỗi đại lý bán ra sẽ có giá chiết khấu khác nhau.

Bởi vì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: đường sá, giao thông, vận chuyển, khối lượng, thời gian, vùng miền, thời tiết v v…

Cái chúng ta quan tâm thường là phần trăm chiết khấu ví dụ 30% hay 40 %. Nhưng chúng ta cũng cần lưu ý là, báo giá gốc là bao nhiêu.
ví dụ báo giá gốc là 1.000.000 cho 1 thùng sơn chiết khấu 30 % thì thực tế chỉ còn 700.000.
Nếu ta không quan tâm giá gốc người ta có thể báo là chiết khấu 50% nhưng người ta lại nâng giá lên 2.000.000 thì chiết khấu năm mươi phần trăm đi rồi vẫn còn là 1.000.000 đúng không ạ?
Cuối cùng, vẫn không đâu mua rẻ bằng các đại lý lớn, bán hàng chính hãng, đừng vì ham mức chiết khấu quá lớn mà người dân ham rẻ, mua ở các đại lý nhỏ lẻ, bán tạp nham, trôi nổi… rất dễ mua phải hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào vỏ thùng thật.

báo giá sơn mykolor có chiết khấu.

Mời các bác tham khảo ngay giá thi công sơn trọn gói của chúng tôi, giá tốt, giá rẻ cực kỳ cạnh tranh để các bác đỡ mất công tham khảo ===>> thợ sơn nhà tại hà nội